Các Công Cụ, Tính Năng CRM Miễn Phí Gồm Những Gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống phần mềm CRM, đặc biệt là một CRM miễn phí để tối ưu cho hoạt động quản lý và chăm sóc khách hàng, Bitrix24 sẽ giúp bạn.

  • • 20+ công cụ CRM hoàn toàn miễn phí
  • • Hệ thống có thể thiết lập on-premise và cloud
  • • Dễ dàng quản lý và tích hợp do có sẵn hệ quản trị nội dung (CMS) và API
  • • Sử dụng trên đa thiết bị – có thể sử dụng trên di động (iOS, Android)
  • • Không giới hạn số lượng contact, email, không giới hạn số lần gửi bảo giá, hóa đơn

#1. Quản lý khách hàng tiềm năng:

Bitrix24 cho phép doanh nghiệp thực hiện các công tác từ thu thập thông tin khách hàng tiềm năng tới quản lý chuyển đổi thành khách hàng thực sự.

#2. Quản lý quy trình bán hàng theo mô hình Sales pipeline:

Bitrix24 cung cấp một cái nhìn tổng quan cho nhà quản lý nắm được con số doanh thu hiện tại và dự kiến, từ đó đưa ra những kế hoạch bán hàng phù hợp.

#3. Email marketing:

chăm sóc khách hàng tự động bằng kịch bản email marketing chuẩn bị sẵn từ đó nâng cao hiệu suất công việc, xây dựng niềm tin của khách hàng với sản phẩm dịch vụ. Không chỉ email marketing, người dùng có thể tích hợp SMS marketing và telemarketing một cách dễ dàng với Bitrix24.

#4. Trung tâm chăm sóc khách hàng:

Bitrix24 cho phép doanh nghiệp tích hợp hệ thống trung tâm chăm sóc khách hàng trên trên website, mạng xã hội, cuộc gọi/tin nhắn điện thoại, email.

Còn nhiều công cụ mạnh mẽ khác mà bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tại Bitrix24 chỉ đơn giản bằng cách đăng ký một tài khoản MIỄN PHÍ.

Thiết kế website cho doanh nghiệp là gì?

Công cụ quản lý khách hàng tiềm năng miễn phí

Bạn không chỉ có thể hoàn toán import danh sách khách hàng tiềm năng (leads) từ file Excel mà các leads từ các nguồn như website, email, gọi điện sẽ được cập nhật tự động. Với danh sách leads đó, bạn có thể tạo kịch bản để phân phối thông tin leads tới các nhân viên kinh doanh phù hợp một cách tự động. Ngoài ra Bitrix24 có thể tạo lead tự động từ mạng xã hội thông qua “social listening” nếu như một từ khóa nào được đề cập.

Công cụ marketing miễn phí

Công cụ email marketing và telemarketing miễn phí được tích hợp sẵn trong Bitrix24. Với email marketing, bạn có thể gửi email cho từng khách hàng tiềm năng hoặc gửi email hàng loạt. Tất các các phản hồi sẽ được đồng bộ hóa vào ngay trong Bitrix24. Bạn có thể xây dựng sẵn các mẫu email và tạo kịch bản tự động để tăng hiệu suất công việc. Tương tự với telemarketing, bạn có thể gọi/nhận điện cho khách hàng tiềm năng ngay trên CRM.
Thiết kế web chuẩn SEO thân thiện với người dùng
Thiết kế web chuẩn SEO giúp tăng nhiều Organic Traffic

Công cụ báo cáo

Các thông tin về số lượng chốt deal thành công, số lượng lead, trạng thái của từng khách hàng, hoạt động theo từng nhân viên kinh doanh, etc sẽ được thống kê trong mô hình sales pipeline. Đồng thời bạn có thể tùy biến báo cáo theo nhu cầu của doanh nghiệp. Và tất cả đều miễn phí.

Các công cụ phối hợp công việc trong đội kinh doanh

Để phát huy vai trò của hệ thống quản lý khách hàng CRM, cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội kinh doanh (đội sales). Bitrix24 phát triển các tính năng xung quanh trao đổi nội bộ, tạo công việc, quản lý dự án, chia sẻ file, quản lý tài liệu, chat nhóm, videoconferencing, quản lý thời gian, chấm công, etc. Các tính năng này giúp doanh nghiệp bạn có một đội ngũ sales hùng mạnh và gắn kết.
Cần có nhiều kỹ năng để thiết kế một website hoàn chỉnh