Thiết kế web bất động sản không khó nhưng có được trang web bất động sản chuẩn SEO, vận hành ổn định, giao diện thu hút, hiệu quả được minh chứng bằng sự tăng không ngừng nghỉ của những con số trong kết quả doanh thu vẫn là niềm trăn trở của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Bạn có là 1 trong những số đó???

Website bất động sản là gì?

Website bất động sản trong tiếng Anh còn được biết đến với cái tên “real estate website” hay “real estate site”. Hiện được xem là một trong những công cụ tốt nhất giúp quảng cáo các sản phẩm nhà đất cũng như tạo dựng được sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết thông qua trang web. Đồng thời các cá nhân/doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng tư vấn và hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng.

Tại sao phải thiết kế web bất động sản ?

Website dự án bất động sản
Website dự án bất động sản
 • Hiện nay, hầu như công ty trong lĩnh vực bất động sản đều có website riêng. Nếu công ty bạn chưa có website thì sẽ là bất lợi lớn đối với các công ty khác.
 • Website bất động sản là nơi nhân viên kinh doanh giới thiệu các dự án đang phân phối tới khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo các dự án ở mọi lúc mọi nơi.
 • Website bất động sản là một kênh giao tiếp hiệu quả giữa công ty và khách hàng.
 • Website bất động sản là trang đích để chạy quảng cáo Google Ads hoặc Facebook…
 • Nếu website được SEO lên top Google thì công ty sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho truyền thông

Thiết kế website bất động sản có những loại nào?

Website bất động sản
Website bất động sản

Website dự án bất động sản

 • Thiết kế web bất động sản cho phép môi giới, doanh nghiệp nhà đất cập nhật những thông tin dự án tới khách hàng.
 • Màu chủ đạo của webstie thiết kế theo màu logo dự án giúp khách hàng nhận diện được hình ảnh thương hiệu dự án.
 • Website cung cấp nhiều kênh giao tiếp với khách hàng như:hotline, chat trực tuyến, chat zalo, form liên hệ… Khách hàng có thể liên hệ với công ty ở bất cứ vị trí nào trên website.
 • Hình ảnh sắc nét được cắt, căn chỉnh sao cho hài hòa với thiết kế tổng thể của website.
 • Banner bất động sản được design tỉ mỉ. Kết hợp giữa hình ảnh dự án, biểu tượng đồ họa, slogan dự án tạo nên banner hoàn chỉnh truyền tải thông điệp của dự án tới khách hàng.
 • Mặt bằng căn hộ thiết kế trực quan. Khách hàng có thể click vào vị trí trên mặt bằng để xem thông tin chi tiết căn hộ.

Web tổng hợp kinh doanh bất động sản

Website bất động sản
Website bất động sản

Thiết kế website bất động sản là giải pháp lưu trữ thông tin dự án trên mạng. Bạn có thể đưa tất cả các sản phẩm đang phân phối lên trên website. Các dự án có thể được phân theo các danh mục như: Căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, đất nền… Trang dự án được xây dựng như một website riêng của chủ đầu tư. Bạn có thể chạy chiến dịch marketing riêng cho từng dự án. Như vậy một môi giới  có thể làm phân phối dự án này đến dự án khác mà không  phải làm web  riêng cho từng dự án 

Website cho thuê căn hộ,văn phòng

Web bán đất nền, nhà riêng

Web bán đất nền, nhà riêng
Web bán đất nền, nhà riêng

Bạn có thể đưa tất cả các nhà đất đang bán lên website. Khách hàng của bạn có thể tìm kiếm nhà đất 1 cách dễ dàng. Sau một thời gian phát triển các từ khóa nhà đất của bạn sẽ lên TOP Google khi đó bạn sẽ không tốn tiền mua tin VIP ở trên các trang rao vặt bất động sản nữa